Ý nghĩa mèo thần tài theo tay vẫy (tay trái, tay phải và cả hai tay)

Mèo được người dân Nhật Bản coi là linh vật và nó được goi với cái tên mèo thần tài. cái tên này được kể lại rằng từ xa xưa có một cú mèo đã cứu nhà vua và từ đó mèo được người dân coi trọng và quý mến coi như một linh vật mang lại may mắn.

Ngày nay do ảnh hưởng văn hóa cái hay cái đep nét văn hóa của người nhật bản các nước trong khu vực trong đó có Việt nam. Ngày nay món quà ý nghĩa nhất mừng ngày khai trương mừng nhà mới đó là những chú mèo thần tài món quà này gửi tâm ý của người tặng đối với những người nhận quà mang lại may mắn hạnh phúc tiền bạc vào như nước.

mèo thần tài có rất nhiều loại: ví dụ như loại mèo dành cho ngày khai trương cửa hàng công ty hay mừng tân gia nhà mới, mèo vẫy tay trái tay phải hay giơ cả hai tay. Dưới đây là một số chia sẻ về những chú mèo vẫy tay sẽ giúp bạn hiểu sâu hơn về ý nghĩa của từng cái vẫy tay với mong ước bạn chọn được cho mình ột chú mèo ý nghĩa nhất phù hợp nhất để làm quà tặng cho người thân bạn bè nhân từng dịp.

Mèo thần tài vẫy tay trái, tay phải vẫy cả hai tay có gì khác nhau?

Khi lựa chọn mèo may mắn để làm quà tặng khai trương, quà tân gia hay quà tặng cho sếp… thì có hai yếu tố cần quan tâm nhiều nhất đó là màu của chú mèo, và tay vẫy của mèo, để xem nên lựa chọn mèo vẫy tay nào, cần quan tâm tới mục đích của việc tặng.

+ Nếu là tặng khai trương, bạn nên tặng mẫu mèo vẫy tay trái hoặc tay phải. Bởi mèo vẫy tay trái có ý nghĩa là vẫy khách hàng, mèo vẫy tay phải có ý nghĩa vẫy tài lộc.

 

Xem các mẫu mèo thần tài tại đây: http://quatang.cucre.vn/danh-muc/meo-than-tai-nhat-ban/

 

Khi lựa chọn quà tặng khai trương thì nên chúc nhiều khách hàng hoặc nhiều tài lộc, cho nên vẫy tay trái và tay phải đều phù hợp

Mèo thần tài vẫy tay trái.

Mèo vẫy tay trái có ý nghĩa vẫy gọi khách hay đón khách đến nhà với vẻ mặt vui cười tình cảm chứa chan dành cho những vị khách mới khi tới nhà.Thường những chú mèo làm quà tặng tân gia mừng nhà mới, món quà ý nghĩa này làm cho ngày tân gia trở nên ý nghĩa hơn khi có một căn nhà mới với chú mèo thần tài mong ước công việc làm ăn cuộc sống sung túc của gia đình gia chủ.

mèo vẫy tay phải

Mèo thần tài vẫy tay phải.

ý nghĩa của chú mèo vẫy tay phải là mời gọi tài lộc và giàu có thường thì mẫu mèo vẫy tay phải được đặt tại các cửa hàng buôn bán hay kinh doanh mặt hàng và một dịch vụ gì đó. Một món quà ý nghĩa nhất dành cho ngày khai trương cửa hàng. Với chú mèo vẫy tay phải chào đón khách mỗi khi có khách đến cửa hàng cũng như vẫy gọi tiền của về cho chủ cửa hàng làm ăn suôn sẻ và luôn gặp nhiều may mắn trong việc kinh doanh.

mèo vẫy tay trái vẫy tài lộc

Mèo thần tài vẫy cả hai tay.

Mang cả hai nghĩa chiêu khách và chiêu tài, có thêm nghĩa bảo hộ cho gia đình hay công việc kinh doanh. Do vẫy cả hai tay nên loại mèo này luôn được chọn nhiều nhất vì chúng có thể làm quà tặng cho bất kỳ dịp nào cả mừng tân gia đến mừng khai trương cửa hàng.

Một số người cho rằng mèo thần tài vẫy tay trái hay phải đều mang nghĩa thịnh vượng cho hoạt động kinh doanh, nhưng thường vẫy chân trái dành cho các cửa tiệm hoạt động ban đêm, như các quán bar, nhà hàng, khu vui chơi giải trí. Việc dùng mèo thần tài cho gia đình phổ biến hơn trong những năm gần đây.

Tin tức liên quan
Hotline: 0982554265
0868.950.001
Nhắn tin qua Facebook Skype: hieunh_sales hieunh.6868@gmail.com