Mẫu mèo thần tài làm quà tặng khai trương cửa hàng

Mèo thần tài một món quà mừng khai trương cửa hàng của bạn bè người thân đã quá đỗi trở nên phổ biến hiện nay. Với mong ước đem lại may mắn cho cửa hàng và thuận lợi cho công việc sau này món quà một chú mèo thần tài luôn đem đến những điều tốt lành nhất ngay trong ngày khai trương.

Chính vì thế ngày nay mèo thần tài được mọi người nghĩ đến đầu tiên khi đi mừng khai trương một cửa hàng nào đó. Nhưng có những mẫu mèo nào phù hợp với ngày khai trương cửa hàng thì ít ai để ý tới.

Dưới đây là chia sẻ về những mẫu mèo dành riêng cho ngày khai trương cửa hàng mà bạn nên biết để tránh nhầm lẫn khi đi mua mèo khai trương cửa hàng của một ai đó.

Những mẫu mèo như thế nào thì được chọn làm quà mừng khai trương cửa hàng

Cái tên mèo may mắn đã nói lên tất cả là một linh vật mà người ta cho rằng nó đem lại may mắn cho chủ nhân của nó. Đa số mèo may mắn đều dùng làm món quà khai trương cửa hàng hay mừng tân gia hay một dịp tương tự.

Nhưng làm sao để chọn được những mẫu mèo phù hợp nhất đối với ngày khai trương cửa hàng mà không phải là mừng tân gia.

Mèo được chia làm 2 loại là mèo vẫy tay và mèo không vẫy tay hai loại mèo này đều làm quà tặng khai trương được.

Mèo không vẫy tay

Các cửa hàng buôn bán hay một shop nhỏ hoặc shop lớn đều có một góc làm việc như quầy thanh toán hay một bàn tiếp khách . Vì vậy một chú mèo không vẫy tay là một lựa chọn phù hợp cho không gian nhỏ và đặt trên bàn. Mèo không vẫy tay thường là mèo có size nhỏ nên phù hợp đặt trên bàn làm việc hay quầy thanh toán.

mèo không vẫy tay quà tặng cho ngày khai trương cửa hàng

Khi chọn mèo may mắn không vẫy tay bạn nên chọn những chú mèo có ý nghĩa như: Kim tiền tài lộc, mèo khai vận kinh doanh, phong thủy sinh khởi, thiên niên hữu dư, khai vận đại cát…

những chú mèo có ý nghĩa liên quan tới công việc làm ăn buôn bán sẽ phù hợp hơn để làm quà tặng ý nghĩa dành cho ngày khai trương cửa hàng của người thân bạn bè.

mèo vẫy tay tay ( vẫy tay trái )

Thường những chú mèo vẫy tay có kích thước lớn hơn mèo không vẫy tay nên thích hợp trưng trong những cửa hàng hay shop có không gian rộng. Những cửa hàng như vậy luôn được chủ cửa hàng cửa hàng chuẩn bị một chỗ để trưng bày chú mèo thần tài.

tùy vào không gian của cửa hàng mà bạn nên chọn một chú mèo sao cho hợp lý nhất. Những chú mèo vẫy tay thì được trưng bày chỗ chính diện khách qua lại đông nhất hướng mặt ra cửa chính vẫy tay chào khách. Vừa đóng vai trò mang lại may mắn vẫy gọi khách nó còn mang một chức năng trang trí cho cửa hàng. Một chú mèo với vẻ mặt tuơi cười và bạn nên chọn những chú mèo có màu sáng như màu vàng sang trọng và màu trắng sáng.

Mèo thần tài là món quà mừng khai trương ý nghĩa

mèo vẫy tay trái quà tặng dành cho ngày khai trương cửa hàng

 

Nên chọn mèo vẫy tay có ý nghĩa như : tiền vào như nước, thiên niên hữu dư, kim tiền tài lộc, đại cát đại lợi….Những chú mèo có ý nghĩa như vậy sẽ tăng sự may mắn cho công việc làm ăn của shop ngày một tốt đẹp hơn.

mẫu mèo làm quà tặng khai trương cửa hàng bán ở đâu?

luôn là địa chỉ cung cấp mèo thần tài ( may mắn ) uy tín có thương hiệu lớn trên thị trường chúng tôi cucre.vn có những mẫu mèo làm quà tặng cho bạn bè người thân nhân ngày khai trương bắt đầu một công việc mới.

Ngoài ra chúng tôi còn có những mẫu mèo dành cho ngày tân gia hay mèo tinh duyên dành cho các cặp đôi. Đến với chúng tôi bạn luôn được tư vấn miễn phí với sự nhiệt tình nhất của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp.

Tin tức liên quan
Hotline: 0982554265
0868.950.001
Nhắn tin qua Facebook Skype: hieunh_sales hieunh.6868@gmail.com