Hướng dẫn cách đặt mèo thần tài Nhật Bản ở shop, cửa hàng, công ty gọi tài lộc

        Có thể thấy rằng một chú mèo thần tài chiếm một vị thế rất quan trọng trong những ngày lễ mừng nhà mới, mừng khai trương cửa hàng hay shop kinh doanh về một dịch vụ hay một sản phẩm gi đó, hay là ngày thành lập công ty… Những ngày như vậy thì một chú mèo làm quà mừng không thể thiếu. Có lẽ cách chọn mèo như thế nào cho phù hợp hay là chọn mèo vẫy tay hay không vẫy tay đều quá đỗi quen thuộc và đều được mọi người tìm hiểu rất kỹ đó là phương diện của người tặng. Còn người được tặng chắc hẳn muốn biết một vấn đề đó là đặt mèo thần tài ra sao, đặt như thế nào ở nhà, ở công ty hay ở shop buôn bán. Vậy trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ cách đặt mèo thần tài nhật bản như thế nào và phù hợp với từng không gian.Mèo thần tài là món quà mừng khai trương ý nghĩa

Mèo thần tài là món quà mừng khai trương ý nghĩa

Mèo thần tài là món quà mừng khai trương ý nghĩa

Có thể đặt mèo thần tài ở đâu?

Mèo thần tài là con vật mà người dân đất nước nhật bản coi là linh vật mang may mắn tiền tài về cho gia chủ. Vì vậy mèo thần tài luôn được người dân nhật bản coi trọng họ tin rằng có một chú mèo may mắn để trong nhà là mọi điều xui xẻo tai họa biến mất thay vào đó là nhưng may mắn luôn tới. Còn đặt chú mèo tại công ty hay tại cửa hàng làm ăn thì việc buôn bán luôn thuận lợi và suôn sẻ luôn đông khách.

Cách đặt mèo sao cho phù hợp với không gian ( tại gia, cửa hàng, công ty) gọi tài lộc

Cách đặt mèo cũng khá quan trọng trong việc cầu may mắn tài lộc tùy thuộc vào không gian, và từng chỗ thì cách đặt mèo lại khác nhau sao cho gọi tài lộc 1 cách đúng nhất.

Cách Đặt mèo thần tài trong shop và cửa hàng bán lẻ

Trong cửa hàng bán lẻ như thì bạn nên đặt mèo thần tài hướng mặt và tay về phía cửa mà khách ra vào, chính giữa càng tốt. Khoảng cách từ mèo đến cửa không để vật cản.

Nếu khách hàng mở cửa bước vào mà nhìn thấy mèo may mắn đầu tiên thì cực kỳ tốt lành và may mắn.

Với cửa hàng thì nên dùng mèo vẫy tay để mời khách về hàng quán đông hơn và ấn tượng hơn với khách hàng.

Xem các mẫu mèo thần tài của cucre tại đây: http://cucre.vn/meo-than-tai-nhat-ban/

Đặt mèo thần tài trong công ty lớn

Trong cửa hàng lớn như: trung tâm thương mại, siêu thị, công ty có quy mô lớn nên đặt mèo thần tài ở chỗ thoáng đãng, không có vật cản hướng ra cửa chính như quầy tiếp tân, quầy thanh toán…hoặc có kệ riêng biệt để đặt mèo thần tài.

nên đặt mèo thần tài quay mặt xuôi theo hướng chủ nhân quay mặt ra. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài phía bên phải, nơi đặt mèo thần tài cần gọn gàng, thoáng và đảm bảo sạch.

Nều mèo thần tài đặt ở phòng sếp thì nên đặt hướng quay ra cửa chính. Còn mèo thần tài đặt phòng nhân viên thì cũng nên đặt hướng ra cửa chính hoặc hướng ra cửa sổ lớn đều rất tốt cho phong thủy.

Với không gian lớn như vậy nên đặt một chú mèo có kích thước lớn điều đó sẽ tạo nên điểm nhấn cho không gian lơn và trang hoàng hơn.

Tạo ra điểm thu hut với chú mèo vẫy tay đáng yêu, đối với khách hàng hay đối tác của công ty đo là niềm vui cảm giác thoải mái khi bước vào công ty hay trung tâm thương mại đó. Họ cảm thấy họ được chào đón ở đây.

Hướng dẫn cách đặt mèo thần tài Nhật Bản ở shop, cửa hàng, công ty gọi tài lộc

Đặt mèo tại gia

Nếu đặt trong phòng khách thì nên đặt mèo thần tài hướng quay ra cửa chính để mèo thần tài đón được nhiều may mắn, tiền tài, thành công, hạnh phúc đến với gia chủ.

Nơi đặt mèo thần tài không có vật cản, cần thoáng đãng, sạch sẽ. Tốt nhất nên đặt mèo thần tài ở kệ phòng khách, phòng đọc sách hay bất cứ không gian phù hợp nào. Với không gian trong nhà bạn nên chọn mèo thần tài không vẫy tay, còn nếu nhà bạn kinh doanh tại gia có thể dùng mèo thần tài vẫy tay rất phù hợp

Trên đây là một số chia sẻ về  cách đặt mèo thần tại nhật bản sao cho phù hợp với từng không gian cũng như địa điểm.

Mua mèo thần tài ở đâu?

cucre.vn với mục tiêu luôn cung cấp những mẫu mèo thần tài Nhật Bản đẹp và chất lượng nhất nhằm đáp ứng nhu cầu cầu tài cầu may mắn về cho gia chủ cũng như là món quà tuyệt với nhất dành cho bạn bè người thân.

Với các chuỗi cửa hàng tạo dựng uy tín từ rất lâu chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những gì chất lượng và ưng ý nhất. Đến với shop mèo thần tài chúng tôi bạn có rất nhiều lựa chọn về loại mèo như mèo vẫy tay mèo không vẫy tay mèo đặt trong nhà, mèo đặt ở cửa hàng…

Ngoài ra chúng tôi còn bán với số lượng lớn làm quà tặng cho khách hàng quà tặng cho đối tác.

 

Tin tức liên quan
Mèo thần tài là món quà mừng khai trương ý nghĩa

Ý nghĩa mèo thần tài theo tay vẫy (tay trái, tay phải và cả hai tay)

Mèo được người dân Nhật Bản coi là linh vật...

Xem thêm

Cách lựa chọn mèo thần tài theo màu (vàng, đen, trắng, hồng…)

Mèo thần tài Maneki Neko nổi tiếng là món đồ...

Xem thêm
Mèo thần tài thường đặt ở trước cửa hàng, trên quầy thu ngân, bàn tiếp khách hướng về phía khách hàng

4 mẫu mèo thần tài Nhật Bản được ưa chuộng nhất

Mèo thần tài Nhật Bản được coi như là món...

Xem thêm
Mèo thần tài là món quà mừng khai trương ý nghĩa

Mẫu mèo thần tài làm quà tặng khai trương cửa hàng

Mèo thần tài một món quà mừng khai trương cửa...

Xem thêm
Hotline: 0982554265
0868.950.001
Nhắn tin qua Facebook Skype: hieunh_sales hieunh.6868@gmail.com