4 mẫu mèo thần tài Nhật Bản được ưa chuộng nhất

Mèo thần tài Nhật Bản được coi như là món quà ý nghĩa nhất trong những ngày khai trương một cửa hàng hay ngày mừng tân gia dọn về nhà mới. Món quà mèo thần tài luôn là sự lựa chọn nhiều nhất bởi lẽ nó được mọi người tin rằng trong ngày khai trương hay ngày mừng nhà mới có một chú mèo thần tài sẽ mang đến cho gia đình họ hay công việc làm ăn buôn bán của họ trở nên suôn sẻ hơn thuận lợi hơn. Những chú mèo may mắn xuất xứ từ Nhật bản sẽ là món quà ý nghĩa nhất cho những ngày trọng đại như vậy.

Trên thị trường ngày nay rất dễ để tìm ra một chú mèo thần tài để làm quà tặng. những mẫu mèo đa dạng về kiểu dáng màu sắc nhưng chọn chú mèo làm sao cho phù hợp thì lại là điều không dễ tý nào. Ví dụ có những loại mèo mang ý nghĩa cho ngày khai trương cửa hàng và có những chú mèo mang ý nghĩa cho ngày mừng tân gia. Nhưng lại có những chú mèo vừa có ý nghĩa cho ngày khai trương cửa hàng và ngày mừng nhà mới. Đó là những mẫu mèo phổ biến nhất và được nhiều người chọn nhất vì chúng có màu sắc hình dáng và đặc biệt là ý nghĩa của những chú mèo này.

Các mẫu mèo mang ý nghĩa được ưa chuộng nhiều nhất.

Thường thì mèo thần taì được chia làm hai loại: là loại vẫy tay ( vẫy tay trái tay phải) loại thứ hai là loại không vẫy tay. Vì vậy chúng cũng có đôi chút khác nhau về ý nghĩa và có chút chênh nhau về kích thước cũng như giá thành sản phẩm. Dưới đây là  một số mẫu được ưa chuộng nhất cả về loại vẫy tay cũng như không vẫy tay.

mèo thần tài mang ý nghĩa tiền vào như nước ( vẫy tay trái )

Được làm bằng gốm sứ cao cấp mạ vàng sang trọng nó có kích thước 13inch kích thước  khá là lớn nên thường làm quà tặng hay được đặt trong các cửa hàng hay một ngôi nhà có không gian rộng sang trọng. 

tiền vào như nước

Đúng như cái tên tiền vào như nước nó có ý nghĩa là mang lại tiền tài cho gia chủ cũng như rước lộc vẫy gọi khách về cho cửa hàng luôn mang tới thuận lợi cho công việc. Mẫu mèo có ý nghĩa về mừng ngày khai trương mừng tân gia. 

mèo thần tài may mắn gõ cửa ( màu trắng và màu vàng sang trọng )

Được làm bằng gốm cao cấp và được tráng những lớp men vô cùng mịn màng sáng bóng mẫu mèo này cũng khá lớn nên phù hợp đặt nơi sang trọng có không gian rộng như nhà hàng hay một căn nhà có không gian lớn.

thần tài gõ cửa

Với dáng vẻ của chú mèo may mắn nhưng thêm chi tiết đội mũ trên đầu chú mèo càng làm cho ý nghĩa của mẫu mèo này thêm phần hơn. Vừa mang ý nghĩa may mắn vẫy khách vẫy tài lộc vào nhà mà lại mang chut gi đó của một ông thần tài mang vàng bạc tiền của về cho gia chủ cũng như mang tới thuận lợi cho công việc sau này.

Mèo thần tài khai đại kim vận ( mèo không vẫy tay )

Mẫu mèo này có size nhỏ nên phù hợp đặt ở nơi có không gian nhỏ có thể đặt ở bàn làm việc quầy thu ngân hay bàn tiếp tân. Với ý nghĩa khai đại kim vận là bắt đầu một sự nghiệp công danh mới. Một công việc một sự cố gắng với mong ước âm no hạnh phúc .Những hoạ tiết trên chú mèo thể hiện sự ấm no hạnh phúc con cháu xum vầy.

Đại khai kim vận

Mèo chạy bằng năng lượng mặt trời.

mẫu mèo này được làm hoàn toàn bằng nhựa cao cấp có ưu điểm nhẹ dễ sử dụng. Có kích thước 7inch nên phù hợp cho nhiều không gian to nhỏ khách nhau. là loại mèo thần tài vẫy tay nên chúng cũng có ý nghĩa giống các mẫu mèo khác. Nhưng chúng  chỉ hoạt động khi có ánh sáng mặt trời. mẫu mèo này thích hợp để trong phòng sếp chỗ không gian có ánh sáng mặt trời chiếu tới.

mèo năng lượng mặt rời

 

Tin tức liên quan
Hotline: 0982554265
0868.950.001
Nhắn tin qua Facebook Skype: hieunh_sales hieunh.6868@gmail.com